So sánh các bảng liệt kê

Giới thiệu về Công ty TNHH Bất Động Sản Thành Tâm Quảng Nam

Sự thành lập và phát triển

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà con người đang cần và thiếu. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty TNHH Bất động sản Thành Tâm Quảng Nam.

Được thành lập ngày 25 tháng 5 năm 2019, là một đơn vị năng động và có nguồn lực tài chính đảm bảo, nguồn nhân lực có trình độ học vấn và tính chuyên nghiệp cao. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được các thông tin chính xác nhất về các dự án cũng như bảng giá chính xác, hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Không những thế, hỗ trợ, giải quyết các thủ tục về hành chính về đất đai nhanh chóng, thuận tiện là một điều chúng tôi tự tin sẽ là dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

THẤU HIỂU, TẬN TÂM, UY TÍN là tôn chỉ mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trọng tâm hoạt động

– Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

– Mua bán, ký gửi, môi giới, đấu giá bất động sản

– Dịch vụ tư vấn, giải quyết thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản

– Lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

– Lập giá đất cụ thể

Phát triển

Thành Tâm Land luôn trăn trở trong việc xây dựng một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tập trung cung cấp những dòng sản phẩm bất động sản chất lượng cao, minh bạch về pháp lí, mang lại kinh tế cao cho các nhà đầu tư và tạo nên giá trị sống bền vững. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng mở rộng về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất để ngày càng lớn mạnh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tầm nhìn dài hạn

Với tôn chỉ phấn đấu phát triển trở thành một trong những Công ty Bất động sản uy tín hàng đầu Quảng Nam, Thành Tâm Land hướng đến mục tiêu chung là mang đến giá trị đích thực về an cư lẫn đầu tư, phù hợp với sự phát triển của thời đại vì một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho cộng đồng, xã hội . Thành Tâm Land sẽ là cái tên hàng đầu trong Bất động sản được khách hàng yêu thích và mãi giữ vững niềm tin trong khách hàng.

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH TÂM QUẢNG NAM

Hotline:  02353603779 – 0911381438

Email: Thanhtamland@gmail.com

Địa chỉ :   470 Hùng Vương, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Websitehttps://thanhtamland.com.vn . Cập nhật thông tin mua bán bất động sản  24/24

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtamland

……………………………………………….